Bài thuốc viêm đại tràng hiệu quả-đã nghiên cứu 5 năm

Qua 5 năm trú tâm nghiên cứu, trải qua kinh nghiệm điều trị cho hàng nghìn bệnh nhân cả ở bệnh viện và phòng khám, các bác sĩ của trung tâm nghiên cứu đã cho ra bài thuốc đại tràng đơn giản mà hiệu quả nhanh.

Bệnh viêm đại tràng mãn tính là một bệnh rất phổ biến hiện nay. Bệnh gặp ở hầu hết các đối tượng, nhiều nhất là người lớn tuổi, người làm việc văn phòng, lái xe, người hay uống bia rượu, chất kích thích.

Bệnh viêm đại tràng mãn tính có biểu hiện rối loạn tiêu hóa, chướng bụng, đau bụng, rối loạn (khi lỏng, khi nát, khi táo), không thoải mái sau khi đi  và có cảm giác không muốn đi nữa, … Bệnh thường xuyên tái phát, sinh hoạt rất nhiều cho sinh hoạt và công việc thường ngày. Mỗi khi ăn thức ăn lạ, thức ăn sống lạnh, bệnh nhân sẽ thấy đau bụng ngay. Bị bệnh sẽ có cảm giác rất khó chịu.

Do là một bệnh phổ biến có rất nhiều bài thuốc hay để chữa bệnh này, nhưng hầu hết là chưa hiệu quả có nhiều nguyên nhân. Nguyên nhân từ bài thuốc chưa đúng nguyên căn của bệnh. Mặt khác do chế độ dùng thuốc của bệnh nhân chưa được đúng, sử dụng không đúng liều, không đúng thời gian, không đều đặn,…. cũng là nguyên nhân chủ yếu làm giảm hiệu quả của thuốc. Ngoài ra còn do người bị bệnh thường xuyên phải sử dụng các cất kích thích sẽ làm cho quá trình điều trị gặp rất nhiều khó khăn, đặc biệt là bia rượu.

Sau nhiều năm nghiên cứu, điều trị cho các bệnh nhân viêm đại tràng cấp,mãn tính, viêm đại tràng co thắt, các bác sĩ đã chắt lọc ra một bài thuốc hiệu quả, đơn giản điều trị cho được rất nhiều người để nhanh chóng cho các bệnh nhân lấy lại cuộc sống bình thường và nâng cao chất lượng cuộc sống hàng ngày.

Bài thuốc đó là: Tứ quân tử thang gia giảm

Đẳng sâm: 12g, Phục linh: 12g
Bạch truật:12g, Cam thảo 4g
Trần bì 4g, Mộc hương 4g
Khương hoàng 4g,  Mật ong vừa đủ 
Giải thích:
Đảng sâm tính ngọt ôn kiện tỳ, ích khí dưỡng vị là chủ dược.
Bạch truật vị đắng ôn kiện tỳ táo thấp.
Phục linh ngọt nhạt hợp với Bạch truật để kiện tỳ thẩm thấp, tăng cường chức năng vận hóa của tỳ vị.
Cam thảo ngọt ôn bổ trung hòa vị.
Trần bì để lý khí hóa trệ . Khương hoàng có tác dụng phá huyết hành khí, thông kinh chỉ thống
Mộc hương có tác dụng điều trung hành khí chỉ thống. Chủ trị các chứng tỳ vị khí trệ, tả lî do tích trệ, lý cấp hầu trọng, tỳ rối loạn vận hóa, mất chức năng sơ tiết tỳ vị khí hư.

Mỗi vị điều được cân nhắc kỹ và được bào chế theo phương thức gia truyền đảm bảo chất lượng từng vị thuốc cao nhất, để cho bệnh nhân những viên thuốc tốt nhất.

Bài thuốc đang được một đơn vị phân phối đề nghị chuyển giao để đưa ra thị trường dưới dạng Thực phẩm chức năng– thực phẩm bảo vệ sức khỏe.