View: 12 24 ALL
 • Ferosoft

  Công dụng: Cung cấp sắt, folic acid, Vitamin B12 cho cơ thể giúp phòng ngừa thiếu máu do chế độ ăn uống không cung cấp đủ. Đối tượng sử dụng: Được dùng cho các trường hợp thiếu sắt, đặc biệt tốt cho phụ nữ có thai, phụ nữ cho con bú, người sau phẫu thuật, người trong thời kỳ dưỡng bệnh, trẻ em chậm phát triển, suy dinh dưỡng do thiếu máu.

 • Ginkgo Dưỡng Não

  Công dụng: Giúp bổ nguyên khí, bổ tỳ ích phế, sinh tân dịch, tăng cường tuần hoàn não, giảm đau đầu và mệt mỏi. Hỗ trợ điều trị suy nhược thần kinh, thiểu năng tuần hoàn não. Đối tượng sử dụng: Dùng cho người bị suy nhược thần kinh, mệt mỏi, thiểu năng tuần hoàn não, đau đầu, hoa mắt, chóng mặt, ù tai, mất ngủ, giảm trí nhớ.

 • Hatech Calcium-D

  Công dụng: Bổ sung Calci và Vitamin D3 cho cơ thể, giúp xương vững chắc. Đố tượng sử dụng: Trẻ em trên 6 tuổi và người lớn trong các trường hợp: trẻ đang phát triển, trẻ đang trong độ tuổi phát triển chiều cao, người già phòng ngừa loãng xương, bà mẹ mang thai và cho con bú.

 • Tuần hoàn não H/S

  Công dụng: Giúp hoạt huyết, ích khí, tăng cường lưu lượng tuần hoàn máu. Hỗ trợ điều trị suy nhược thần kinh, thiểu năng tuần hoàn não: Nhức đầu, chóng mặt, giảm trí nhớ, mất ngủ, di chứng do tai biến mạch máu não. Đối tượng sử dụng: Dùng cho người bị suy nhược thần kinh, thiểu năng tuần hoàn não, đau đầu, hoa mắt, chóng mặt, ù tai, mất ngủ, giảm trí nhớ.

 • VSPN Lacticgyno

  Công dụng: Gel Lacticgyno được dùng đề phòng ngừa viêm nhiễm do vi khuẩn và nấm ngứa đường sinh dục. Gel Lacticgyno dùng vệ sinh hàng ngày cho phụ nữ, đặc biệt là trong những ngày hành kinh, phụ nữ có thai, sản phụ trước và sau khi sinh. Gel Lacticgyno có thể dùng cho cả phụ nữ và nam giới trước và sau khi sinh hoạt tình dục.