Dược Hóa Sinh Hà Nội là Công ty nghiên cứu và sản xuất thực phẩm chức năng, thực phẩm bảo vệ sức khỏe nguồn gốc từ thảo dược.

Được thành lập năm 2005 với bề dầy 12 năm kinh nghiệm, kết hợp ứng dụng nghiên cứu khoa học và công nghệ hiện đại vào sản xuất để tối ưu hóa sản phẩm. Tất cả  các dây chuyền được đồng bộ , khép kín theo tiêu chuẩn GMP. Mọi quá trình sản xuất đều được thực hiện trong hệ thống phòng sạch đạt tiêu chuẩn, các thông số như tiếng ồn, ánh sáng, nhiệt đồ, độ ẩm, đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn của Bộ y Tế.

Với đội ngũ nhân sự gồm các dược sĩ, bác sĩ trình độ cao, đội ngũ nhân viên sản xuất tay nghề giỏi, nhiệt huyết và đầy trách nhiệm tư vấn để tạo lên các sản phẩm khác biệt độc đáo, tư vấn cho khách hàng từ lúc có ý tưởng đến khi sản xuất thành phẩm ra thị trường.

Với kinh nghiệm lâu năm gia công sản xuất cho các đơn vị hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh sản phẩm thực phẩm chức năng, thực phẩm bảo vệ sức khỏe dược phẩm Hóa sinh Sinh Hà Nội cam kết đảm bảo những sản phẩm được sản xuất tại dược phẩm Hóa Sinh Hà Nội luôn đáp ứng yêu cầu của mọi khách hàng, kể cả những khách hàng khó tính nhất. Dược phẩm Hóa Sinh Hà Nội luôn kiểm soát chất lượng sản phẩm một cách toàn diện theo nguyên tắc GMP và các công cụ tiên tiến khác.Hệ thống kiểm soát chất lượng từ nguyên liệu đầu vào, sản xuất, và chuyển giao cho khách hàng.

Chúng tôi luôn tự hào là đơn vị:                   

       1: Đảm bảo chất lượng

       2:Thời gian giao hàng nhanh

       3: Đăng ký sản phẩm chọn gói