Chính sách và quy định

Chính sách và quy định

Khi sử dụng Website của Công ty CP Dược và Công Nghệ Hóa Sinh Hà Nội, người đọc đã mặc nhiên chấp thuận các điều khoản và điều kiện sử dụng được quy định dưới đây. Công ty CP Dược và Công Nghệ Hóa Sinh Hà Nội có quyền thay đổi, điều chỉnh, thêm hay bớt các nội dung của website tại bất kỳ thời điểm nào. Nếu người đọc vẫn tiếp tục sử dụng Website sau khi có các thay đổi như vậy thì có nghĩa là quý vị đã chấp thuận các thay đổi đó.

Tính chất của thông tin hiển thị

Tất cả nội dung trên http://hatechpharm.com/ được tạo ra bởi Công ty CP Dược và Công Nghệ Hóa Sinh Hà Nội, bao gồm không giới hạn văn bản, thiết kế, mã, hình ảnh và video được coi là sở hữu trí tuệ của chủ sở hữu trang web, và được bảo vệ bởi luật pháp Việt Nam.

Nội dung của website dành cho mục đích thông tin nội bộ, các cán bộ, nhân viên trong công ty có thể trích xuất nhanh các thông tin thông qua các thiết bị có thể truy cập internet.

Webiste của Công tyCông ty CP Dược và Công Nghệ Hóa Sinh Hà Nội không nhằm bán hàng hóa hoặc cung ứng dịch vụ, và cũng không cung cấp dịch vụ thương mại điện tử.

Nội dung không nhằm mục đích thay thế cho tư vấn chuyên môn y tế, chẩn đoán hoặc điều trị.

Đặt hàng

Công ty CP Dược và Công Nghệ Hóa Sinh Hà Nội  nhận đơn hàng trực tiếp từ các đại lý phân phối,  nhà thuốc, vì vậy, không có hình thức đặt hàng qua website.

Công ty không nhận đặt hàng từ người sử dụng trực tiếp.

Chính sách vận chuyển, giao nhận

Công ty CP Dược và Công Nghệ Hóa Sinh Hà Nội vận chuyển, giao nhận hàng hóa trực tếp giữa các Đại lý phân phối, nhà thuốc và đại diện công ty tại kho của công ty hoặc tại kho của Đại lý phân phối hay nhà thuốc.

Quy định và hình thức thanh toán

Hình thức thanh toán khi mua sản phẩm của công ty: bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản ngân hàng.

Chính sách bảo hành, đổi/trả hàng và hoàn tiền

Tất cả các sản phẩm bị lỗi, bị hỏng, quý khách hàng cần liên hệ trực tiếp với nhân viên của Công ty CP Dược và Công Nghệ Hóa Sinh Hà Nội  để được hướng dẫn chi tiết các bước tiếp theo, như thu hồi và tiêu hủy theo đúng quy trình trong quy định của bộ y tế. Đặc thù hàng hóa không được phép bảo hành. Lỗi phát sinh do bên nào thì bên đó phải chịu kinh phí.

Các hàng hóa không có lỗi, khách hàng muốn trả lại, quý khác có thể liên hệ trực tiếp với nhân viên công ty để được hướng dẫn về phương thức hoàn tiền, đóng gói sản phẩm, vận chuyển và giao nhận theo đúng quy định về tiêu chuẩn bảo quản và vận chuyển thuốc và các sản phẩm phòng và chữa bệnh cho người.

Quy định khác

Website này không thu thập: bất kỳ thông tin cá nhân, tổ chức, và bất kỳ thông tin hoạt động thương mại.