Hatech Pharm – Gia công Son- nhận mọi đơn hàng lớn nhỏ

Gia công son chất lượng cao- đầy đủ mẫu mã. Gia công son theo yêu cầu khách hàng. Chuyên nghiệp, son bền màu, không hóa chất, không trì, mầu sắc tươi sáng, không trôi, không lem. CTCP  Dược và Hóa sinh Hà Nội có hơn 12 năm kinh nghiệm sản xuất son chuyên nghiệp. Đáp ứng mọi đơn hàng lớn nhỏ.

Son luôn là một loại trang sức không thể thiếu, một đôi môi đẹp luôn là điểm nhấn rất nổi bật trên khuôn mặt của bạn. Do vậy người ta không tiếc tiền mua son và có rất nhiều thỏi son trong bộ sưu tập của mình. Son là mỹ phẩm không thể thiếu trong bộ sản phẩm của nhà sản xuất. Các nhà sản xuất hay các nhãn hàng luôn chú ý tới sản phẩm son như là điểm nhấn đáng chú ý nhất trong bộ sản phẩm.

Sản phẩm son bạn cần khi đi gia công luôn là 1 sản phẩm có màu đẹp, đủ màu theo yêu cầu, lâu trôi, ít lem,  thể chất đẹp, nhiều dưỡng chất, làm mềm môi và không bị bí môi, môi căng mịn, gợi cảm. Chúng tôi với kinh nghiệm gia công mỹ phẩm  hơn 12 năm, chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi khách hàng dù khó tính nhất.

Hỗ trợ đăng ký sản phẩm trọn gói

Đăng ký lưu hành sản phẩm là yêu cầu bắt buộc đối với mọi sản phẩm khi muốn lưu hành trên thị trường.

Hatechpharm.,jsc hỗ trợ các đối tác, doanh nghiệp, thương nhân đăng ký sản phẩm dưới mọi tên thương hiệu với chi phí thấp nhất thị trường với thời gian nhanh nhất <30 ngày. Tuân thủ nguyên tắc và pháp luật là yếu tố quan trọng bậc nhất đưa doanh nghiệp của bạn tới thành công.

Sản phẩm được nghiên cứu cẩn thận

Mỗi sản phẩm trước khi được đăng ký hay sản xuất đều được các chuyên gia nghiên cứu rất kỹ để đảm bảo sản phẩm có chất lượng cao nhất ổn định theo thời gian. Gia công son ổn định theo thời gian, không bị mềm, chảy nước hay quá cứng theo nhiệt độ. Luôn giữ màu gốc, không biến đổi theo thời gian và mọi thời tiết.

Sản phẩm đảm bảo an toàn trên mọi loại da, không gây thâm môi, làm môi sáng tự nhiên, đem lại vẻ đẹp quyến dũ cho mọi người dùng.

Sản phẩm đảm bảo không chứa hóa chất gây hại đặc biệt là những kim loại nặng như trì, Asen, thủy ngân, ……..

Tư vấn phương án kinh doanh son

Một sản phẩm ra thị trường thành công, đến được tay người tiêu dùng không chỉ là thành công của công ty thương mại mà còn là thành công của cả nhà sản xuất, vì đó chứng tỏ nhà sản xuất đã được người tiêu dùng chấp nhận, tin tưởng, qua đó ngày càng khẳng định chất lượng của sản phẩm.

Do vậy, hỗ trợ công ty thương mại đưa sản phẩm đến tay người tiêu dùng cũng là nghĩa vụ của đơn vị Gia công Son. Chúng tôi tư vấn miễn phí phương án maketing, phân phối. Chúng tôi sẽ cùng ngồi với các bạn để ra một phương án makeitng chuẩn nhất, phù hợp với nguồn lực của các bạn, đi vào các thị trường ngách, tiếp cận khách hàng trực tiếp, cho khách hàng thấy giá trị thực sự của sản phẩm, để đưa đến cảm xúc và quyết định mua hàng.

Gia công Son với mọi đơn hàng lớn nhỏ.

Mỗi doanh nghiệp hay mỗi cá nhân đều phải trải qua những khó khăn khi đưa 1 sản phẩm mới ra thị trường, khó khăn về vốn, về maketing, sell,… khó khăn chồng chất khó khăn, Chúng tôi hàng ngày làm việc cùng các bạn, chúng tôi hiểu rất rõ những khó khăn các bạn gặp phải. Hơn ai hết chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn, cùng các bạn tiến lên vững chắc trên con đường kinh doanh của mình. Chúng tôi quyết định là sẽ hỗ trợ sản xuất kể cả các lô nhỏ, lô nghiên cứu, lô test để các bạn có cơ hội thử nghiệm phương án kinh doanh của mình với chi phí thấp nhất có thể. Sự sẻ chia đến từ thành tâm luôn là chìa khóa mở toang cánh cửa đến với thành công của mỗi người.

Các bạn có như cầu hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được mọi sự phục vụ tận tình chuyên nghiệp từ một nhà sản xuất uy tín.

Công ty cổ phần Dược và công nghệ Hóa Sinh Hà Nội.

SĐT: 0948949083

Email: kinhdoanh.hatechpharm@gmail.com