Bạn muốn có sản phẩm khác biệt? Hãy để các DƯỢC SĨ ĐẠI HỌC VÀ CÁC CHUYÊN GIA tạo ra sự khác biệt đó.

Hatech Pharm nhận gia công mỹ phẩm, hỗ trợ đăng ký trọn gói, tư vấn pháp lý, tư vấn công thức, làm mẫu miễn phí với mọi đơn hàng từ nhỏ tới lớn, thiết kế và tư vấn bao bì miễn phí, trả hàng nhanh, giao hàng miễn phí, giá cạnh tranh.

Công ty CP Dược & Công Nghệ Hóa Sinh Hà Nội là địa chỉ hợp tác thực hiện chiến lược kinh doanh gia công mỹ phẩm độc quyền uy tín nhất cho các đối tác có nhu cầu.

Hiện nay dịch vụ gia công mỹ phẩm đang trở thành cầu nối để chắp cánh cho các thương hiệu phát triển. Với nhiều năm phát triển, đội ngũ dược sĩ đại học với tay nghề cao tại Công ty CP Dược & Công Nghệ Hóa Sinh Hà Nội sẽ giúp các đối tác mở ra cơ hội kinh doanh mới trong lĩnh vực chăm sóc sắc đẹp.  Công ty CP Dược & Công Nghệ Hóa Sinh Hà Nội tự hào là một trong những cơ sở sản xuất mỹ phẩm tốt nhất Việt Nam.

Tại sao lại chọn CÔNG TY DƯỢC  để gia công mỹ phẩm?

Tại vì công ty dược được điều hành và sản xuất bởi các dược sĩ, người được đào tạo chuyên nghiệp để sản xuất mỹ phẩm. Chỉ có dược sĩ mới thấu hiểu về da, cấu trúc da, hoạt động sinh lý cơ thể. Ngoài ra dược sĩ mới là người hiểu biết chuyên sâu về từng thành phần một trong sản phẩm để mang đến sự cân bằng tuyệt vời cho các sản phẩm mỹ phẩm của các bạn. Không phải ngẫu nhiên mà dược và mỹ phẩm lại được quản lý chung trong 1 cục ở bộ y tế, đơn giản bởi vì dược và mỹ phẩm rất gần nhau, là những sản phẩm ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của người dùng. Mỗi sản phẩm dược- mỹ phẩm đều cần nghiên cứu tỷ mỷ, rõ ràng và khoa học để đem đến sự an toàn tuyệt đối cho người dùng.

Chúng tôi tự hào là công ty sản xuất dược mỹ phẩm đã có kinh nghiệm 12 năm, đủ đáp ứng mọi yêu cầu, mọi thách thức mà các bạn đặt ra. Chúng tôi luôn tìm kiếm thách thức cho chính mình, mỗi lần thành công đem đến một sản phẩm tốt là một lần hạnh phúc dâng trào. Lan tỏa hạnh phúc là điều tuyệt vời nhất!

Ngiên cứu mỹ phẩm
Ngiên cứu gia công  mỹ phẩm

Tại sao cần sự khác biệt khi gia công mỹ phẩm?

Làm sao để tôi nhận ra bạn trong một rừng người? làm sao để tôi nhớ tới bạn? Mấu chốt của vấn đề ở đâu?

Mỗi một sản phẩm nói chung hay một công ty đều có giá trị, giá trị đó đến từ 2 phần, giá trị thực và giá trị khác biệt. Trong nền kinh tế dư thừa hiện nay, con người ta mua hàng bằng cảm xúc, mà bạn không thể khơi gợi cảm xúc khi mà bạn cho người ta giá trị mà hàng ngày họ vẫn nhận được. Nhàm chán, chả có gì khác biệt cả! không ấn tượng gì! và đương nhiên là không mua hàng!

Hãy đến với chúng tôi, chúng tôi sẽ tạo ra sự khác biệt. Hãy cho chúng tôi thấy bạn là người dẫn đầu và giám nhận sự khác biệt.

Sản xuất mỹ phẩm không phải cứ trộn các thành phần với nhau theo một quyển sách hay tài liệu( cách mà các nhà sản xuất không chuyên vẫn làm) mà là sự nghiên cứu để tạo ra sư khác biệt.Hiện nay bạn không thể kinh doanh nếu bạn không khác biệt. Làm sao để khác biệt? đơn giản, hãy đến với chúng tôi, chúng tôi sẽ cho bạn khác biệt đó. Và bạn sẽ cất cánh bay lên do bạn có nguyên liệu để làm mọi thứ từ sự khác biệt này.

Tạo sự khác biệt
Tạo sự khác biệt khi gia công mỹ phẩm

Đến với chúng tôi các bạn sẽ được nhận những ưu đãi tuyệt vời sau:

 • – Tư vấn công thức miễn phí
 • – Làm mẫu và thử mẫu miễn phí
 • – Tư vấn bao bì miễn phí.
 • – Thiết kế bao bì miễn phí.
 • – Gia công mỹ phẩm theo yêu cầu
 • – Chấp nhận mọi đơn hàng từ nhỏ đến lớn ( không phân biệt đơn hàng nhỏ lớn đều được ưu tiên như nhau)
 • – Hỗ trợ đăng ký trọn gói
 • – Chất lượng  gia công mỹ phẩm tuyệt vời và ổn định.
 • -Thời gian giao hàng nhanh.
 • Hãy liên hệ với chúng tôi ngay để nhận những ưu đãi trên:
 • Hotline: 0948.949.083 
 • CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC VÀ CÔNG NGHỆ HÓA SINH HÀ NỘI
  Số 59, phố Kim Mã, phường Kim Mã, quận Ba Đình, TP Hà Nội, Việt Nam
  Điện thoại: (024) 37345283, Email: hatechpharma@gmail.com, Người đại diện: DS.Phạm Thành Sinh
 • Số giấy chứng nhận ĐKKD: 0103010090, Đăng ký lần đầu ngày:29/11/2005, Nơi cấp: Sở Kế hoạch đầu tư TP. Hà Nội.
  Số giấy phép kinh doanh Dược Phẩm: 108/2013 ATTP – CNĐK, Cấp ngày:05/02/2013, Nơi cấp: Bộ Y Tế.