Hatechpharm Gia công trà túi lọc Hà Nội

Trà túi lọc là một đạng dùng trà rất khoa học, dược liệu, trà được nghiền nhỏ, cho vào túi lọc. Qua quá trình hãm, dược liệu đã được tiếp xúc trực tiép với dung môi là nước nóng sẽ cho ra toàn bộ tinh chất giống như quá trình chiết xuất, tinh chất quý trong trà sẽ được hòa tan trong nước, đem lại hiệu quả bất ngờ.

Tuy là một công nghệ mới, nhưng trà túi lọc lại yêu cầu kỹ thuật sản xuất cao, trà phải do người có kinh nghiệm có nghiên cứu mới nghiền trà đủ độ mịn, để trà ra hết tinh chất nhưng không bị lẫn tạp chất, làm cho nước trong vắt mà vẫn thơm ngon đợm vị.

Ngoài ra Trà túi lọc còn yêu cầu máy móc hiện đại, máy đóng trà phải là máy tốt mới đóng được dạng bột dược liệu vốn có độ trơn chảy kém, dễ dính túi gây hỏng bục túi, vẩn cặn- đây chính là nguyên nhân làm trà không được trong như ý muốn.

CÔng ty CP Dược và công nghệ hóa sinh Hà Nội (Hatechpharm) chúng tôi luôn tự hào là nhà sản xuất thưc phẩm, thực phẩm chức năng chuyên nghiệp với các ưu thế:

  • - Có hơn 10 năm kinh nghiệm nghiên cứu, sản xuất, đã đưa ra thị trường hàng trăm sản phẩm khác nhau.
  • - Hệ thống quản lý chất lượng chuyên nghiệp, Chất lượng ổn định theo các lô mẻ.
  • - Phục vụ nhanh chóng, giao hàng nhanh.
  • - Hỗ trợ đăng ký sản phẩm, đăng ký quảng cáo cho khách hàng có nhưu cầu.
  • - Tư vấn công thức, chuyển giao công thức các bài thuốc quý gia truyền để sản xuất dạng trà túi lọc, các bài thuốc đã trải qua nhiều đời, đã đến mưc tinh túy về mùi vị và chất lượng.
  • - Giá cả rất cạnh tranh. Luôn hỗ trợ khách hàng kể cả những lô sản xuất nhỏ.

Hãy đến với chúng tôi để cảm nhận sự chuyên nghiệp và tận tình.

Bạn muốn có sản phẩm tốt nhất, giá thành tốt nhất, hãy đến với chúng tôi, chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ.

Chứng nhận đủ điều kiện sản xuất thưc phẩm

Máy đóng trà túi lọc