Hatechpharm nghiên cứu thành công sản phẩm táo bón

Táo bón là một trong các bệnh lý đường tiêu hóa phổ biến. Đối với con người, ai cũng có lần bị táo bón. Bệnh táo bón là một bệnh đơn giản so với các bệnh nan y khác. Táo bón đơn thuần chỉ mang lại một chút khó chịu cho người bị, nhưng sau đó cơ thể dần thích nghi và điều chỉnh, sẽ nhanh chóng trở lại bình thường.

Nhưng táo bón kéo dài cũng là cũng trở thành một bệnh nghiêm trọng, đem lại rất nhiều khó chịu và phiền toái, nhất đối với người già, trẻ em, và người đang mắc các bệnh mãn tính liên quan đến tiêu hóa.

Đối khi táo bón là chỉ điểm cho sự mất cân bằng nghiêm trọng trong lối sống và thói quen sinh hoạt của người bệnh, như những thói quen xấu như uống qúa ít nước, ăn thực phẩm thiếu chất sơ, ngồi quá nhiều hay bị hạn chế vận động, không tập thể dục,…….

Táo bón cũng là một trong những nguyên nhân quan trọng dẫn đến các bệnh cấp tính, mãn tính ở trên đường tiêu hóa như bệnh trĩ, bệnh rối loạn tiêu hóa, bệnh đại tràng,…..Rất nhiều người thường xuyên bị táo bón, nhất là những bệnh nhân bị các bệnh đại tràng và trĩ, táo bón sẽ làm tình trạng bệnh càng ngày càng tăng nặng và làm giảm nghiêm trọng chất lượng cuộc sống người bệnh.

Những đối tượng bị táo bón mãn tính sẽ có nguy cơ rất cao bị những bệnh đường tiêu hóa khác như đại tràng và trĩ.

Giải quyết một vấn đề tưởng trừng như đơn giản như Táo bón nhưng thực sự chưa có phương thuốc nào hiệu quả và an toàn với mọi đối tượng, nhất là bệnh nhân táo bón mãn tính, táo bón do bệnh lý,