Son bảng- hướng đi mới cho gia công son môi

Son bảng không phải là sản phẩm mới, nhưng chưa được nhiều người sử dụng do tính bất tiện của nó. Nhưng ưu điểm của son bảng là rất nhiều, vấn đề là khai thác thị trường và điều chỉnh mẫu mã cho phù hợp, tiện dụng.

Trước tới nay ta chỉ quen với son thỏi, mỗi thỏi một màu. Nhưng trong quá trình sinh hoạt, mỗi khi ta mix đồ lại cần một màu son phù hợp với những đồ ta chọn. Vậy là chúng ta sẽ có 1 bộ sưu tập son môi của mình. Rất nhiều màu son để lựa chọn và kinh phí để dành cho son sẽ rất cao, nhất là những thỏi son đắt tiền, nhưng đôi khi, Son cũng như đồ, chúng ta chỉ dùng 1-2 lần trong năm, thì bỏ rất phí.

Do vậy chúng tôi có giải pháp là sử dụng son bảng, 1 bảng son thường có 6-18 màu khác nhau cho bạn lựa chọn, tất cả đều rất đẹp và thời trang. Bạn không thể cưỡng lại sự hấp dẫn của những màu sơn này và tính tiện dụng của nó. Son bảng vừa tiện dụng, vừa thời trang, lại có giá cả rất phải chăng, chỉ cao hơn bạn mua 1 thỏi son một chút nhưng đã sở hữu rất nhiều màu son đẹp.

Nắm bắt nhu cầu thị trường, chúng tôi đã nghiên cứu bao bì sản phẩm cho người dùng tối ưu. Qua nghiên cứu, chúng tôi thấy chỉ nên dùng 6 màu/ bảng màu son là quá đủ cho mọi nhu cầu của bạn, từ dự tiệc tới văn phòng, công sở, vui chơi, hội hè. Mặt khác, 1 bảng 6 màu có thể tích nhỏ, bạn dễ dàng mang theo trên người mà không bị ảnh hưởng gì cả. Do vậy gia công son bảng chính là một hướng đi mới cho các nhà phân phối.

Hãy chớp lấy cơ hội và chiếm lĩnh thị trường!