Trung tâm nghiên cứu Hatechpharm – Tổng kết 2017

Hội đồng khoa học là nơi tập trung trí tuệ, sức lực của những chuyên gia để hình thành và triển khai những đề tài khoa học, đề tài nghiên cứu phục vụ sự nghiệp chăm sóc nhân dân. Hội đồng gồm các Bác sĩ, Dược sĩ giàu kinh nghiệm và đam mê nghiên cứu khoa học.

Trung tâm nghiên cứu khoa học được thành lập theo quyết định của Chủ tịch hội đồng quản trị công ty Hatechpharm từ đầu năm 2017, trung tâm đã tiến hành hoạt động và triển khai nghiên cứu nhiều đề tài mang tính thực tiễn cao, xuất phát từ nhu cầu thị trường như:

 1. Đề tài :”Dung dịch vệ sinh phụ nữ- chiết xuất từ lá xoài”
 2. Đề tài: “Trị táo bón mãn tính bằng bài thuốc cổ phương”
 3. Đề tài: “Nghiên cứu bào chế tăng tác dụng thuốc xương khớp – Tam Tí Thang”
 4. Đề tài: “Trị sỏi thân bằng cây thuốc nam quanh nhà”
 5. Đề tài :”Viêm đại tràng mãn tính”

Những đề tài trên đã được nghiên cứu và bảo vệ Thành công, đã được các đối tác công nhận. Do các đề tài nghiên cứu mang tính thực tiễn cao, gắn sát vào nhu cầu của thị trường mà được các công ty phân phối hoan nghênh nhiệt tình, đã xin phép được chuyển giao công nghệ của các đề tài khoa học này vào các sản phẩm thực phẩm chức năngvà mỹ phẩm để giúp cho nhiều người bệnh hơn nữa.

Tổng kết năm 2017, Chủ tịch hội đồng quản trị Dược sĩ Phạm Thành Sinh đã ra quyết định khen thưởng cho các cá nhân có hoạt động nghiên cứu khoa học xuất sắc:

 1. Bác Sĩ Y Học cổ truyền: Nguyễn Trung Hiếu
 2. Dược sĩ cao cấp: Lê Thị Kim Hải
 3. Dược sĩ đại học: Nguyễn Quang Đoài

Trong buổi họp tổng kế năm 2017, hội đồng khoa học cũng đã đề ra mục tiêu phương hướng nghiên cứu khoa học của năm 2018 và một số năm tới với một số nét chính:

 1. Chủ yếu nghiên cứu ứng dụng Y Học cổ truyền kết hợp với kỹ thuật bào chề đê ra được các đề tài có chất lượng.
 2. Kết hợp với Đại Học Y Hà Nội, Học Viện Y Học Cổ Truyền Việt Nam và Viện Hóa – Viện Hàn Lâm Khoa Học Việt Nam nghiên cứu chiết tách các hoạt chất hữu cơ có hoạt tính cao, nâng cao hiệu quả sản phẩm điều trị.
 3. Tuyển dụng và đào tạo đội ngũ kế cận.